โครงการท่องเที่ยวแบบดูเชิง เนื่องจากมีโครงการไปชมซากุระเมืองไทยหรือนางพญาเสือโคร่ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่เนื่องจากมีข่าวว่าภูทับเบิกแหล่งท่องเที่ยวใกล้บ้านก็มีนางพญาเสือโคร่งเช่นกัน จึงมีโครงการเร่งด่วน 2 วัน 1 คืน ณ ภูทับเบิก
การเดินทางใช้เส้นทาง พิษณุโลก-ภูหินร่องกล้า-ภูทับเบิก จึงแวะพักถ่ายรูปที่โรงเรียนการตลาด เอ้ย โรงเรียนการทหาร(ทำไงได้มีแต่ร้านขายของ อิอิ)



ถึงแล้วทับเบิกไหนๆ นางพญาเสือโคร่งอยู่หนใด.....พบแล้วเขาสีชมพู ถึงแม้ว่าคราวนี้โดยภาพรวมอาจจะยังไม่ใช่ภูเขาสีชมพูแต่.....คราวหน้ายังมี ตราบใดโลกนี้ยังไม่ร้อนจนไม้เมืองหนาวไม่ผลิบาน


ภูทับเบิก ในวันนี้เต็มไปด้วยผู้คนมากมายจนหน้ากลัว กล้วว่ายอดเขาแห่งนี้จะหักลงไปทับคนข้างล่างตาย ไม่เป็นไร ที่พักเรื่องเล็กแต่ฟ้าปิดนี่สิเรื่องใหญ่ เมฆฝนก็ไม่มีท่าทีว่าจะเมตรานักม่องเที่ยวหน้าตาดีแบบเราเลย....เศร้าใจ

แต่ใครจะรู้ว่านอกจากปากดี หน้าตาดีแล้ว ดวงท่องเที่ยวก็ยังดีอยู่เสมอ ว่ะฮ่าฮ่า หลังค่ำคืนอันเหน็บหนาวผ่านพ้นไป เราก็ได้พบกับ.....................





และแล้วพระเอกของงานนี้ก็ออกมาอวดโฉมพร้อมขับไล่ความหนาวเย็นออกไป ฉิ่วๆ ความหนาวไปไกลๆ เห็นไหมพระอาทิตย์ ขึ้นแล้ว ฉิ่วๆ...............แต่ก็ยังหนาวอยู่ดี



เมื่อความมืดและความหนาวถูกแสงสว่างและความอบอุ่นเข้ามาแทนที่ เราก็ได้พบกับ แต่นแต้น ...

พบกับคนสวยคร้าบบบบบ อิอิ(น่ารักไหมเอย)




ขอขอบคุณทุกท่านที่หลงเข้ามาใน blog ของผม และขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงหากทุกท่านมีข้อแนะนำ ข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับการถ่ายรูป เพราะผมกำลังหัดถ่ายรูปอยู่ครับ
ปล. ถึงว่า เสาร์ทิตย์ ไม่เห็นหน้าท่านพี่เลยนะ
เที่ยวที่ไหนนะครับ บอกได้ไหม ครับ
อีกรูป
ทำไมมีเส้นสีแดงๆนะหว่างทะเลหมอกกับดวงอาทิตย์ นั่นคือขอบฟ้าใช่เปล่า
ปล.. เสื้อส้มตัวนี้ขายดีเนอะ ไปเที่ยวเมื่อไหร่ก็เอาไปตลอดเชียว รู้หรอกว่า มันทำให้ถ่ายรูปขึ้นน่ะ
พรีเซ้นต์จังเลยนะ "แฟนผมน่ะ" หุหุ
ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์ ครับ
ไปมาเหมือนกัน
http://gotoknow.org/file/thanida018/1.jpg
น่าเสียดาย ฟ้าปิด
ทำไมมาซะ 3 ความเห็น
ฝากท่านชัยลบด้วยนะคะ
เอารูปมาฝากจ้า ไปมาเหมือนกัน...
ผมชอบทะเลหมอก..จริงๆครับ สวยมากครับ
ไปเมือวันที่ 25-26 ธันวาคมครับ
ขอบคุณพี่เอกมากครับ ผมอยากไปปายมากกก แต่ยังไม่มีเวลา+เงินเลยครับ เศร้า เที่ยวที่อื่นหมด
ชอบภาพสาว ๆ ทุกภาพครับ ยกเว้นภาพที่บอกว่า "พบกับแฟนของผมเองคร้าบบบบบ อิอิ(น่ารักไหมเอย)" ... มีแฟนแล้ว ไม่ชอบครับ 555
ภูทับเบิก ... ทะเลหมอกยังเหมือนเดิม :)
ขอบคุณครับที่นำภาพมาให้ชม
ขอขอบคุณทั้ง 2 ท่านมากครับ
พี่ก็ไป มา 20-21 ธค.เหมือนกันแต่ทำไมมันไม่มีหมอกเลย อ่ะ....
บรรยากาศตอนเช้า ที่ไป
ต้นที่อยู่ข้างทาง
trip หน้าไปไหน เอาคนแก่ใจดีติดไป สักคนได้มั๊ย กำลังเริ่มหัดถ่ายรูป ด้วยกล้อง Digital ระบบ Mannual อยู่.....