สมัครสมาชิก   เข้าระบบ  
เบาหวานธาตุพนม(DM Thatpanom)
Anek Thanonghan
P Anek Thanonghan
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชธาตุพนม
อีเมลติดต่อ
 
อ่าน: 206
เพื่อนจะไปเยี่ยมเพื่อน
Peer assist ข้ามภาค

           วันที่ 9-12 มกราคม 50 ทางทีมดูแลผู้ป่วยเบาหวานธาตุพนม ประกอบด้วยทั้งจาก รพร.ธาตุพนมและ PCU เครือข่าย (เราใช้ชื่อว่า คปสอ.ธาตุพนม) จำนวน 22 คน จะพากันขึ้นเหนือครับ โดยวันที่ 9-10 จะไปที่ ศูนย์สุขภาพชุมชนลำปางหลวง อำเภอเกาะคา จังหวัดลำปาง  และวันที่ 11-12 ที่ศูนย์สุขภาพชุมชนเมือง โรงพยาบาลพุทธชินราช จังหวัดพิษณุโลก   

         โดยมุ่งไปที่การแลกเปลี่ยเรียนรู้เรื่องการทำงานเชิงรุกในการจัดการ โรคเบาหวาน ซึ่งทั้งสองแห่งต่างเป็น best practice

           ทีมเราจะไปขอเรียนรู้ และแลกเปลี่ยนความรู้กัน  โดยใช้กิจกรรม peer assist  ครับ

         ผลเป็นอย่างไรจะมาเล่าต่อไปครับ

 

สร้าง: จ. 01 ม.ค. 2550 @ 21:17   แก้ไข: พ. 08 ส.ค. 2550 @ 02:49   ขนาด: 1742 ไบต์
ความคิดเห็น
P
1. วัลลา ตันตโยทัย
เมื่อ อ. 02 ม.ค. 2550 @ 08:50
128621 [ลบ]

ตอนนนี้เล่าก่อนว่า PA ครั้งนี้มีเป้าหมายอะไร เตรียมตัวอย่างไรบ้าง ก็ดีนะคะ

P
2. Mrs. Laddawan wipoosanapan
เมื่อ ส. 06 ม.ค. 2550 @ 11:43
131402 [ลบ]

อ่านแล้วรู้สึกประทับใจในคำพูดที่ว่า เพื่อนจะไปเยี่ยมเพื่อน ทั้งๆที่ยังไม่เคยเห็นหน้ากันแต่ก็รู้สึกได้ว่าเราเป็นเพื่อนกันมาแล้วตั้งนาน ทางทีมการดูแลผู้ป่วยเบาหวานพุทธชินราชยินดีต้อนรับเพื่อนจาก รพร.ธาตุพนมและ PCU เครือข่ายค่ะ ได้รับโครงการและประเด็นที่ต้องการจะแลกเปลี่ยนแล้ว ดีมากเลยค่ะทำให้ทีมผู้ให้เตรียมตัวได้ตรงประเด็นที่ต้องการ แล้วพบกันค่ะ ถ้าต้องการอะไรเพิ่มเติมบอกมาได้นะค่ะ ทีมพุทธชินราช
ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 38.103.63.56
  เรียกใช้งานตัวจัดการข้อความ
ข้อความ:
 
รหัสสุ่ม: (ใส่รหัสสุ่มที่แสดงไว้ด้านบน)
  ยกเลิก
บันทึกอื่นๆ
แสดงกิจกรรมในการดูแลผู้ป่วยเบาหวาน ของโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชธาตุพนม เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ กับเครือข่ายและผู้สนใจทั่วไป