ประโยชน์ของอินเตอร์เน็ตที่สัมผัสได้
บ่ายของวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ เสียงโทรศัพท์ที่สำนักงานดังขึ้น อาจารย์ซึ่งอยู่ใกล้โทรศัพท์เดินไปรับสาย
หลังจากการสนทนา ก็ยื่นโทรศัพท์ให้สนทนากับผู้ที่โทรศัพท์เข้ามา
“ขอโทษ น่ะค่ะ อาจารย์ ฤทธิชัยใช่หรือเปล่าค่ะ” หญิงสาวนิรนามถามชื่อผู้ที่ตนต้องการจะสนทนาด้วย พร้อมกับแจ้งวัตถุประสงค์ของการโทรศัพท์มาหาในครั้งนี้
“หนูต้องขอโทษ ที่รบกวนอาจารย์ หนูอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ คุณพ่อป่วยข้อหัวเข่าเสื่อม ไม่สามารถเดินได้ และทราบว่า มีหมอชื่อหลวงปู่เขี้ยวเพชร ที่จังหวัดเพชรบุรี สามารถรักษาโรคต่างๆได้ หนูจึงค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตและเห็นอาจารย์เคยร่วมทอดผ้าป่ากับหลวงปู่เขี้ยวเพชร จากเว็ปไซค์ที่อาจารย์เขียนไว้ ซึ่งมีเบอร์โทรศัพท์อยู่ด้วยจึงโทรฯไปสอบถามกับท่านเจ้าอาวาส และทราบว่าอาจารย์ย้ายจากจังหวัดเพชรบุรีมาอยู่ที่จังหวัดเชียงรายแล้ว

ถ่ายรูปกับหลวงปู่เขี้ยวเพชร ที่เดินทางไปทอดผ้าป่า
หนูจึงต้องค้นหาจากเว็ปไซค์ต่อ จนทราบว่าอาจารย์ทำงานที่ มจร. ห้องเรียนวัดพระแก้ว จังหวัดเชียงราย จึงโทรศัพท์มารบกวนอาจารย์ในวันนี้ ขอโทษอีกครั้งที่ค้นหาข้อมูลของอาจารย์จากเว็ปไซค์ ขอทราบข้อมูลเกี่ยวกับหลวงปู่เขี้ยวเพชรด้วยค่ะ เพราะจะให้คุณแม่ พาคุณพ่อไปรักษา”



การฟ้อนรำหน้าขบวนผ้าป่าของหลวงปู่เขี้ยวเพชร
สวัสดีค่ะท่านอาจารย์
ชื่นชมกับลูกกตัญญู เป็นการให้ทียิ่งใหญ่ โลกนี้มหัศจรรย์ด้วย ความปรารถนาดีที่ไร้พรมแดน ขอบคุณค่ะ
สวัสดีครับ ปู
ลูกที่มีความกตัญญู สมควรที่ได้รับการสรรเสริญ
ไม่ทราบว่าสาวนิรนามคนนั้นตัดสินใจอย่างไร
ขอบคุณที่มาทักทาย
ขอโทษที่รบกวน อาจารย์ ฤทธิชัย คือผมจะพาคุณลุงไปรักษา พออ่านข้อความข้างบนไม่ทราบว่า หลวงปู่ท่านอยู่ที่ จังหวัดไหน พอจะติดต่อกับใครได้บ้าง รบกวนหน่อยครับ ขอบพระคุณมากครับ
สวัสดีครับคุณสราวุธ
การที่คุณจะพาคุณลุงไปรักษานั้น พอดีผมไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของหลวงปู่มีแต่เบอร์ของลูกศิษย์ท่าน ส่งอีเมล์มาหาผมที่[email protected] ผมจะบอกเบอร์โทรศัพท์ให้ เพราะให้ทางนี้ ไม่สะดวก เพราะจะเป็นเปิดเผยเบอร์คนอื่นในที่สาธารณะครับ
ผมรบกวนขอเบอร์โทรเพื่อสอบถามเส้นทางไปกราบพ่อปู่ด้วยครับเพราะผมต้องการรักษาตัวครับ
สวัสดีครับพีระพงษ์
ต้องขออภัยผมไม่มีเบอร์โทรศัพท์ของหลวงปู่มีแต่เบอร์ของลูกศิษย์ท่าน ส่งอีเมล์มาหาผมที่[email protected] ผมจะบอกเบอร์โทรศัพท์ให้ เพราะให้ทางนี้ ไม่สะดวก เพราะจะเป็นเปิดเผยเบอร์คนอื่นในที่สาธารณะ
สวัสดีค่ะอาจารย์ มีคนแถวบ้านแนะนำว่าหลวงปู่เขี้ยวเพชร รักษาโรคมะเร็ง โรคเบาหวาน โรคความดัน เขาเคยพาพ่อไปรักษาโรคมะเร็งมา แต่ไม่มีเบอร์ติดต่อ แม่แฟนเป็นโรคเบาหวาน ตอนนี้นอนรักษาตัวอยู่ ที่รพ.ศูนย์ ตัดเท้า ไปครึ่งหนึ่งแล้ว อยากรบกวนขอเบอร์โทรติดต่อบ้างเพื่อจะนำแม่ ไปรักษาค่ะ ขอบคุณค่ะ ที่ e-mail [email protected]
ขอโทษที่รบกวน อาจารย์ ฤทธิชัย คือผมจะพาน้องชายไปรักษา พออ่านข้อความข้างบนไม่ทราบว่า หลวงปู่ท่านอยู่ที่ จังหวัดไหน และเดินทางไปอย่างไร พอจะติดต่อกับใครได้บ้าง รบกวนหน่อยครับ ขอบพระคุณมากครับ
แผนที่ตำหนักพ่อปู่เขี้ยวเพชร