สวัสดีเจ้าค่ะทุกๆท่าน ทั้งชาวเฮฮาศาสตร์ และ กลุ่มคนหน้าตาดี ยังมีกลุ่มที่ไม่หล่อไม่สวยแต่เร้าใจอีกต่างหาก...วันนี้น้องจิมีเรื่องจะมาประชาสัมพันธ์เล็กน้อยถึงปานกลางเจ้าค่ะ
ในวันที่ 8 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ได้มีการจัดงานหัวใจศาสตร์เกิดขึ้น...น้องจิได้รับมอบหมายจากลุงสุดหล่อให้มารวบรวมยอดท่านที่มาในงาน เพื่อที่จะได้เตรียมอาหาร และ สถานที่เจ้าค่ะ
ท่านใดที่มาในวันที่ 7 พฤศจิกายน ก็จะไปพักบ้านป้าจุ๋ม ที่ทราบมาบ้างแล้วก็จะมี น้าอึ่งอ๊อบ คนสวย น้าแป๊ด คนงาม อิอิ ท่านใดที่จะมาอีกก็ขอให้แจ้งล่วงหน้าด้วยเด้อจ้า ป้าแห่งชาติจะได้เตรียมลับมีด ...ไว้ทำกับข้าวกับปลาได้เพียงพอ อิอิ
ท่านใดที่จะมาในวันที่ 8 พฤศจิกายนเลย งานจะเริ่มตอนเช้านะเจ้าค่ะ เวลา 09.00 น. ที่สโมสร พล.ปตอ. สี่แยกเกียกกายตรงข้ามกับโรงเรียนโยธินบูรณะ เจ้าค่ะ ก็เดินทางกันมาได้เลย ถ้ามาไม่ถูกอย่าถามน้องจิเด็ดขาดค่ะ ถามลุงเอกเลยดีกว่า ถ้าถามน้องจิกลัวจะมาไม่ถึง อิอิ พาวนไปเวียนมาหลายรอบแน่ๆค่ะ 5555++
กิจกรรมภายในงานนะเจ้าค่ะ น้องจิพอทราบมาคร่าวๆ เดี๋ยวจะนำมาเรียบเรียง เรียกน้ำย่อยกันก่อนเลยเจ้าค่ะ
-
เราจะมีแขกรับเชิญมาด้วยเจ้าค่ะ อาทิ หลวงพี่ติ๊ก (น้องจิต้องเรียกหลวงน้าแล้วกะมัง) มีอาจารย์ไร้กรอบควงไมค์สไตล์เฮ
-
ลุงหมอสุธีเล่านิทานฮาๆกับลุงอัยการชาวเกาะ
-
สาวสวยพรรทิภา สกุลชัย (ติ๋ม ทีวีพูล ) มาพูดเขียนบล๊อคอย่างไรให้โดน อิอิ แถมสนทนาฮาความลับดาราอีกต่างหาก (ท่านใดที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับดาราห้ามพลาดเด้อ)
-
รายการดวลเพลงล้มเดิมพันระหว่างทีมที่ 1 ค่ายคนหน้าตาดี แกนนำหลักคือ ครูโย่ง ครูปู ทีมที่ 2 ค่ายมะปรางเปรี้ยว (ค่ายนี้น่ากลัวมั๊กๆ) ทีมที่ 3 ค่ายเฮฮาศาสตร์ (อ้าว พี่น้องสู้ๆ)......งานนี้ ป้าจุ๋มของเราเตรียมตัดชุด ซ้อมท่าเต้นทุกวัน น้าแป๊ด ซ้อมลูกคอมา 12 ชั้น ทศพลชิดซ้าย ห้ามพลาดเด็ดขาดเจ้าค่ะ และยังมีอีกหลายท่านซ้อมร้องในโอ่งทุกวัน ทีมเฮฮาศาสตร์ เตรียมพร้อมเต็มที่ อิอิ (พูดขู่ทีมอื่นไว้ก่อน อิอิ)
-
อาธวัชชัยจะนำทีมมาร่วมด้วยเจ้าค่ะ และยังมีการแสดงอีแซวจากโรงเรียนคนหน้าตาดี ประชันกับสตริงของครูโย่งอีกต่างหาก
-
มีรายการประกวดเสียงเหน่อ และสำเนียงภาษาถิ่นบ้านเกิด งานนี้น้องจิคงหมดสิทธิ์ลงเพราะน้องจิพูดไม่ค่อยเหน่อเท่าไหร่ ลงไปคงสู้ครูเสียงเหน่อๆไม่ได้ 5555++ งานนี้พลาดบ่ได้แว้วววววว
-
ตอนนี้ลุงเอกกำลังติดต่อขอให้โรงเรียนรุ่งอรุณมาร่วมแสดงด้วยเจ้าค่ะ
-
พวกเราจะไปลงเรือกันที่ท่าเรือเกียกกายด้วยนะเจ้าค่ะ
งานนี้ใครพลาด มีน้ำตาซึม ขอบอกๆๆๆๆ.....รีบลงทะเบียนนะเจ้าค่ะ เดี๋ยวเรือเต็มขึ้นไม่ได้ ต้องขึ้นหลังคาเรือไปเด้อจ้า
บันทึกนี้จึงเป็นบันทึกแจ้งการลงทะเบียนทุกท่านที่จะมาร่วมงานในวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้เจ้าค่ะ ....อิอิ
ขอบคุณทุกท่านที่คอยติดตาม รักษาสุขภาพด้วยเจ้าค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ---->น้องจิ ^_^

เชิญทุกท่าน อย่าลืมมางาน 8 พย.ที่สโมสร พล.ปตอ. เกียกกาย ตรงข้าม รร.โยธินบูรณะ
ร่วมงานประสานความคิด ระหว่างค่ายคนสวยแซ่เฮ ปะปะคนหน้าตาดี
มีการแนะนำตัวชาวบล็อก รายการที่ประสานไว้
แขกเชิญ อาทิหลวงพี่ติ๊ก อาจารย์ไร้กรอบควงไมค์สไตล์เฮ สลับคนชอบวิ่งเล่านิทานฮากับท่านอัยการ คุณพรรทิภา สกุลชัย(ติ๋มทีวีพูล) เขียนบล็อกอย่างไรให้โดน อิอิ สนทนาฮาความลับดารา รายการดวลเพลงล้มเดิมพันระหว่างค่ายคนหน้าตาดี ค่ายมะปรางเปรี๊ยวและค่ายเฮฮาศาสตร์ อ.ธวัชชัย จะนำทีมมาร่วมด้วย
ประกวดคนเสียงเหน่อด้วย อิอิ
ชุดอีแซวบางลี่ประชันสตริงครูโย่งสไตล์ กำลังขอให้ รร.รุ่งอรุณมาร่วมแสดงด้วย 1700 ลงเรือทีท่าเรือเกียกกาย
สวัสดีเจ้าค่ะ ลุงสุดหล่อ
นั่นๆๆๆๆ ลุงหลานช่วยกันเก็บข้อมูล อิอิ รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ.....หนูจิ
อ้า..กิจกรรมดี-ดี จองเป็นกองเชียร์แล้วกันนะคะ รอติดตามรายงานใน Blog จ้า
ขอส่งแรงใจไปเชียร์ด้วยนะครับ
สวัสดีเจ้าค่ะ พี่พิชชา
อิอิ ขอบคุณสำหรับกองเชียร์แสนสวยเจ้าค่ะ ไม่มาจริงหรอค่ะ ให้คิดอีกที อิอิ...หนูจิ
ดูแล้วน่าจะเป็นกิจกรรมที่เป็นสุดยอดของกิจกรรม ของชาว GTK กันเลยนะ อยากไปด้วยจัง ตอนนี้ส่งกำลังใจมาช่วยกันนะ เพราะช่วงนี้กำลังมีภารกิจสำคัญอยู่ขอเคลียร์ดูก่อน ดีดี ดีดี จริงจริง
สวัสดีเจ้าค่ะ น้า small man~natadee
ขอบคุณสำหรับแรงใจก้อนโตเจ้าค่ะ อิอิ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ คิดถึงค่ะ...หนูจิ
สวัสดีเจ้าค่ะ พ่อประจักษ์
พ่อเคลียร์งานด่วน งานนี้พ่อห้ามพลาด อิอิ คิดถึงๆๆๆ แล้วพบกันเด้อจ้าพ่อจ๋า อิอิ ...หนูจิ
จอง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
สมัคร...มาขอแอบดู หลังเวที
ได้ไหมเจ้าค่ะ
สวัสดีเจ้าค่ะ ครูปูจ๋า
นั่นๆๆๆ นักร้องมาครองไมค์แล้ว อิอิ เตรียมตัวซ้อมลูกคอดีๆเด้อจ้า ทีมเฮฮาศาสตร์เตรียมอย่างดี อิอิ หน้าตาดีห้ามประมาทเด็ดขาด ...หนูจิ
สวัสดีหลาน จิ
ขอตามเกลอคิมมาอยู่หลังเวทีด้วยครับ
สวัสดีเจ้าค่ะ ป้าคิมจ๋า
ป้าจ๋า งานนี้ห้ามพลาดนะค่ะ ป้าลงทะเบียนแล้วนะ มีที่นั่งแล้วเด้อ อิอิ ....คิดถึงค่ะ กอดๆๆ...หนูจิ
สวัสดีเจ้าค่ะ ลุงบังหีม
นั่นๆๆๆ มีแต่คนอยู่หลังเวที แต่น้องจิกับครูปูครองหลังไมค์แล้วกันค่ะ อิอิ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ คิดถึงค่ะ...หนูจิ
มาชม น้องจิ มาให้กำลังใจทุกคน ที่จะพบกันนะนี่
อิ อิ อิ
ดีจังเพื่อน ๆ จะได้พบเจอกันนะ
สวัสดีเจ้าค่ะ อายูมิ
อาสบายดีไหมค่ะ อิอิ อยากให้อามาด้วยจังเลย อารักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ..หนูจิ
มาเชียร์น้องจิ คว้าแชมป์เสียงเหน่อแห่งประเทศไทย
สวัสดีค่ะ น้อง โก๊ะจิจัง แซ่เฮ~natadee ที่สุดในแก๊ง
เสียดายจังเลย
พี่...อยากไปร่วมด้วยจัง
อยากเจอทีมงาน ... natadee ....
แต่ทุกวันเสาร์ ในครึ่งวันช่วงเช้า พี่ติดอบรมครูโยคะที่ มศว. จบคอร์สสิ้นเดือนนี้แล้วหล่ะ
และทุกวันเสาร์ 5 โมงเย็น - 6 โมงเย็น พี่ก็ติดสอนโยคะอีก
แง...แง...แง... เสียดาย
ตกไปค่ะ
จบคอร์สอบรมครูโยคะ สิ้นเืดือนพ.ย. ค่ะ