กราบขอบพระคุณ

เรียน  ท่านอาจารย์ที่เคารพ    วันนี้เวลา ๑๕.๑๕ น. ผมได้รับ VCD เสียงกู่จากครูใหญ่ / โรงพยาบาลบ้านตาก และ PPT ดร.ประพันธ์ (การจัดการความรู้จากแนวคิดสู่การปฏิบัติ) ดีใจมากครับ รีบเปิดดูทันที ล้วนแล้วแต่สิ่งดีๆ ที่ผมจะได้นำไปใช้ในการพัฒนาบุคลากรและโรงเรียนเพื่อให้ส่งผลต่อเด็กๆ ที่น่ารักต่อไป กราบขอบพระคุณในความกรุณาของท่านอาจารย์เป็นอย่างสูงครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

tadsanee
เขียนเมื่อ
ขอโทษค่ะที่ตอบช้า ไม่ได้เปิดดูส่วนนี้เลยค่ะ ไม่นึกว่าอาจารย์จะมาเขียนไว้ตรงนี้เรื่องบล็อกยังไม่เก่งค่ะ ในกลุ่มโครงการวิจัยจะมีอาจารย์สมถวิลจากโรงเรียนพระยาประเสริฐสุนทราศรัย และคุณปวีณา ศึกษานิเทศก์สุพรรณบุรี 2 แบ่งให้เพื่อนร่วมงานดูหลายๆคนนะคะจะได้เป็นพลังร่วม ช่วยกันทำงานค่ะ

ความเห็น (1)

อาจารย์บวรคะ

     ไปเยี่ยมชมองค์กรที่อยู่ในโครงการวิจัย 7 แห่งในจังหวัดอุดรค่ะ  เพิ่งกลับเมื่อคืนนี้

      หวังว่าคงจะได้ใช้ประโยชน์นะคะ  โดยเฉพาะเสียงกู่จากครูใหญ่นั้น  อยากจะให้ครูทั้งหลายได้ดู  ได้รับรู้ว่างานครูก็เป็นแบบนี้   ไม่มีรางวัลมูลค่ามากมายหรอก แต่มีความสุขใจ   ใช่ไหมคะ

      ดิฉันภูมิใจที่เป็นครูค่ะ   ถ้าให้ย้อนอดีตกลับไปใหม่ก็จะเลือกที่จะเป็นครูอีก (เกษียณ 30 นี้)  แล้วก็จะพยายามเป็นครูที่ดีกว่าที่เป็นอยู่นี้