รูปลูกสาวหรือครับ

รูปลูกสาวหรือครับ มาทักทายน่ะครับ คนทับสะแกเหมือนกันน่ะ

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)
รัชดาวัลย์ (ครูตาล)

เป็นรูปถ่ายครูตาลตอนรับปริญญาโทค่ะ เมื่อปี 2538 ผ่านตั้ง 1 รอบแล้วค่ะ

ไม่ถึงกับเป็นลูกสาว เอาแค่น้องสาวก็พอค่ะ ไม่ทราบได้กลับไปที่ทับสะแกบ้างหรือเปล่าคะ ตกลงชื่อไทยว่าอะไรแน่คะ ฤทธิชัย ใช่หรือเปล่าคะ

ขอโทษครับครูผมอยากถามว่า.....ผมใส่ชื่อและรหัสถูกแล้วแต่เข้าระบบไม่ไดครับครู

 ลองคลิ๊กที่ ได้รับข้อมูลเข้าสู่ระบบ นะคะ ทีมงานก็จะแจ้งรหัสให้ทราบค่ะ อาจจะพิมพ์รหัสผิดไปนิดนึงก็ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ