อาจารย์ทราบหรือยังคะว่าได้รับรางวัลคุณเอื้อแห่งเดือนสิงหาคม

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ ติดตามอ่านบล็อกของอาจารย์อย่างมีความสุข รวมทั้งบันทึกต่างๆจากบรรดา"คุณกิจ" "คุณอำนวย" "คุณลิขิต" "คุณประสาน"ของบำราศฯอยู่เสมอด้วยความชื่นชมค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณที่ติดตามชุมชนในสบร ค่ะ     รางวัลที่ได้ยังไม่ทราบ   ไม่ทราบไปดูที่ใหนคะ    หมอเขียนไปโดยไม่ค่อยรู้เรื่องระบบของGo  to  know     ได้แต่บันทึกเรื่องของเด็กๆที่ทำกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์ให้คนอื่นทราบบ้าง

ความเห็น (2)

อาจารย์เข้าไปดูได้โดยคลิกที่นี่เลยค่ะ อาจารย์เป็นแบบอย่างที่ดีของคุณเอื้อที่ไม่จำเป็นต้องรู้มากเรื่อง IT แต่สามารถใช้งานให้ได้ประโยชน์เท่าที่จำเป็น ประทับใจและชื่นชมมากเลยค่ะ

ขอบคุณคุณโอ๋มากๆค่ะ     หมอติดตามไปอ่านbkogคุณโอ๋บ้างในช่วงแรกๆของการเขียน     ระยะหลังเวลาน้อยเลยตามเฉพาะอาจารย์ประพนธ์และอาจารย์วิจารณ์และblogของชาวบำราศเพื่อสื่อสาร    แต่จะเห็นชื่อเวลาเข้าไปคุยในblogของหนูเล็ก     ได้แต่ขอบคุณที่เป็นส่วนกระตุ้นให้น้องชาวบำราศมีการสื่อสารหลายช่องทางขึ้นและการเขียนรู้สึกมีเพื่อนมากขึ้นค่ะ