สวัสดีครับ .. สายลม ครับ

สวัสดีครับพี่ ผมอยากได้รายละเอียดครับ รบกวนโทรกลับ 089-7157297 ครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

พรุ่งนี้เช้าพี่จะโทรกลับนะคะ
        เห็นพ่อครูบอกไว้ให้รับคุณสายลมไปด้วย คุณสายลมทราบเส้นทางไปสวนป่านะคะ
ทีมขอนแก่นจะไปสวนป่าวันที่ 25 เมษายน 52 นี้คะ ไปเยี่ยมพ่อครูและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับกลุ่มทีมอมาจารย์แพทย์ นักศึกษาแพทย์ ซึ่งมาเรียนรู้ตั้งแต่วันที่ 23-24ซึ่งจะเดินทางมาก่อนแล้วคะ ที่บ้านพ่อครู  กำหนดการจะมีถึงวันที่ 26 เมษายน นะคะ
       ทีมขอนแก่นมี พี่ประกาย พี่แก้วอุล พี่ลดา แล้วพยาบาลที่โรงพยาบาขอนแก่นอีกคน คะ ไม่แน่ใจว่าอาจารย์ใบบุญจะไปด้วยไหม นะคะ