ได้รับของแล้วครับ

สวัสดีครับคุณครูต้อย ผมนายสายลมนะครับ แวะมาแจ้งว่าผมได้รับของแล้วนะครับ เป็นกล่องพัสดุใบใหญ่มาก ๆ กราบขอบพระคุณครับ รับรองว่าของถึงมือน้อง ๆ ผู้ป่วยแน่นอนครับ ขอบพระคุณครับ นายสายลม อักษรสุนทรีย์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

krutoiting
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะ

น้องสายลม

พี่ดีใจ และรบกวนเป็นธุระให้ด้วยนะคะ

มีคำอธิบายเกี่ยวกับของในกล่องเล็กน้อย

ที่พี่ไม่ได้เขียนไว้แต่จะนำขึ้นบันทึกนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

โอกาสหน้าคงได้ทำกิจกรรมดีๆแบบนี้อีก