สะตอ

ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะคะ โชคดีจังเลยนะคะที่ได้อยู่เชียงใหม่คนเหนือมีแต่คนสวยๆผิวดีๆพูดก็ไพเราะหูอากาสก็ดี แถมไม่ร้อนด้วย วันหลังมีโอกาสจะไปเที่ยวสักครั้งในชีวิตคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน.อ้วน
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ..

ขอบคุณมากค่ะ..น้องปอปอ

ที่เข้ามาคุยกับพี่อ้วน

สาวใต้ก็สวยคมเข้มค่ะ..

สาวเหนือยินดีต้อนรับทุกวันเวลานะคะ

หากมีโอกาสได้มาเยือนเมื่อไหร่..ยินดีเป็นไกด์ค่ะ

ยินดีในมิตรภาพค่ะ

พี่อ้วน