การตกแต่งบล็อก

ดีใจนะคะที่มีคนชอบดอกไม้เหมือนกัน...ยินดีที่รู้จักนะคะ เป็นสมาชิกใหม่ยังไม่ชำนาญเรื่องการตกแต่งบล็อกเท่าไหร่ วันหน้าขอฝึกวิทยายุทธในการใช้นะคะ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคะคุณครู

ยินดีมากคะ จะช่วยในการตกแต่บล็อคคะ คุณครูต้องการแต่งแบบแนวไหนคะ เดี่ยวจะทำ Link ไปไว้ให้นะคะ มีคนสอนและแนะนำอยู่แล้ว

แต่จะช่วยคุณครูในการหา เทคนิคในการแต่งนะคะ รูปภาพ ที่มีคนหาไว้ให้แล้ว ขอเป็นแบบสำเร็จรูปนะคะ พลิกแพลง ยังไม่เป็นเหมือนกันคะ