การสร้างบล็อก

อาจารย์เข้าระบบ ไปที่เมนูของหทัยภัทร ไปที่บล็อก กดสร้างบล็อกใหม่ ที่อยู่ใช้เป็นภาษาอังกฤษเช่น hathaipat09 ชื่อบันทึก เป็นภาษาไทยได้เช่น หทัยภัทร คำอธิบายบล็อกคือ กศน.พนัสนิคม หรืออธิบายว่าบล็อกของอาจารย์เกี่ยวกับอะไร ข้อความด้านข้างคือ กศน.พนัสนิคม คำสำคัญ ช่องแรกใส่ กศน.พนัสนิคม หรือใส่ช่องที่สองอีกก็ได้ว่า กศน.ชลบุรี กดสร้างทางขวามือด้านล่างได้เลยครับ หลังจากนั้นไปที่บล็อก ไปที่บันทึกใหม่ที่สร้าง กดเพิ่มบันทึก ลองเขียนบันทึกดูนะครับ จะรออ่าน ขอบคุณมากๆๆครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หทัยภัทร
เขียนเมื่อ

ทำได้แล้วค่ะ และขอบคุณทุกท่านที่สละเวลาเข้ามาเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ความเห็น (3)

อาจารย์จะหาพบไหมเนี่ย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

กว่าจะหาทางได้ไม่ใช่ง่าย ๆ เลยค่ะอาจารย์ ขอบพระคุณมากค่ะ