ขอความเห็นในการปรับปรุง เว็บชมรมคนรักมวลเมฆ ครับ

สวัสดีครับ พี่นุช มาเชิญพี่นุชไปร่วมเสนอความเห็นในการปรับปรุงเว็บรวมศูนย์ (portal web) ของชมรมคนรักมวลเมฆ ครับ อ่านเรื่องราวเบื้องหลังได้ที่นี่ http://gotoknow.org/blog/weather/272992 ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยุวนุช
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะอาจารย์บัญชา พี่ขอโทษอย่างยิ่งเลย ตอบช้ามาก ให้อาจารย์ต้องเวียนมาเช็คคำตอบหลายครั้ง พี่ไปอ่านเรื่องราวมาแล้วและพยายามนึกๆอยู่ว่าจะมีข้อเสนอแนะอะไรเพิ่มเติมจากที่มีสมาชิกเสนอมาบ้างแล้วน่ะค่ะ