สมัครเข้า คอมพิวเตอร์ช่วยสอน ไม่ได้

สมเจตน์ แม่สอด

อ.หนึ่ง ครับ เมื่อคืน (วันที่ 13/06/2549) ผมไปช่วยพี่ๆ (ครูอลิสา ครูโสภา) สมัครเข้าเป็นสมาชิกคอมพิวเตอร์ช่วยสอน  แต่ว่าตอนนี้ยังสมัครเข้าไม่ได้ครับ  เพราะหาเส้นทางไปเจอ อ่านคู่มือการใช้ของ gotoknow แล้ว ก็มองไม่เห็น โทรหาอาจารย์ด้วยครับ แต่รู้สึกว่าจะปิดเครื่องครับ

ถ้าหากว่าพี่เขาสมัครไม่ได้  ผมก็ยังไม่ทราบว่าจะแนะนำให้พี่เขาส่งงานอาจารย์อย่างไรครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.หนึ่ง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สู้ต่อไปไอ้มดแดง วิธีการส่งไฟล์อยู่ใน ไฟล์อัลบั้ม ครับ ลองเข้าที่แผงข้อมูลครับ