Origami Models

สวัสดีครับ อิง จำได้ว่าน้องมี่ต้องการดูตัวอย่างโมเดล "กบ" ส่วนตัวอื่นจำบ่ได้ครับ ยังไงบอกหน่อยครับว่าตัวไหนที่น้องมี่อยากได้? ขอบคุณครับ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชาดา ~natadee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

สวัสดีค่ะ

วันนี้น้องมี่สอบวันสุดท้ายแล้ว เห็นว่าจะเริ่มพับวันพรุ่งนี้แล้วนะคะ

กบที่เห็นสีแดงน่ะค่ะ แต่ยังไงเย็นนี้จะกลับไปถามให้อีกทีนะคะ ว่าแบบไหน

ขอบพระคุณมากค่ะ

อิง

สวัสดีครับ อิง

       กบเป่าลมนี่ไว้พับส่งไปให้ครับ

       ขอ e-mail ด้วยครับ จะได้ส่งแบบพับ Birdwing Butterfly ไปให้....แต่ตัวนี้ค่อนข้างยากเหมือนกันนะครับ ค่อยๆ แกะแบบ ถ้าสำเร็จก็ดี ถ้าไม่ ก็ลองดัดแปลงแบบซะเลยครับ

       อีเมลของผมคือ [email protected] ครับ

สวัสดีค่ะ ดร.ชิว

e-mail ของอิงนะคะ [email protected]

วันนี้น้องมี่หอบกระดาษมาที่ทำงานด้วยเพราะว่าปิดเทอมแล้วค่ะ

เดี๋ยวจะเปิดให้น้องมี่ลองทำดูค่ะ

ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะ..น้องอิง..ก่อนทำงานมาทักทาย..เรียนพับกระดาษจากอาจารย์กับน้องมี่ด้วยคนนะ...

สวัสดีค่ะพี่ rinda

ดีคะ จะได้เอาไปอวดตอนไปเจอกันครั้งหน้าไงคะ

ขอบคุณค่ะ