ปรึกษาโรคนิ้วล็อค

สมชาย จรรยา (นสพ.ข่าวสด)
สัวสดีครับอาจารย์ ผมสมชาย จากหนังสือพิมพ์ข่าวสด ที่เคยพาพี่สาวจากชลบุรีมาให้อาจารย์รักษาเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ปรากฏว่าตอนนี้นิ้วอื่นนอกเหนือจากนิ้วที่อาจารย์รักษาเกิดอาการล็อคขึ้น จนบวมและเจ็บปวดขึ้นมา จึงเรียนปรึกษาอาจารย์ว่า ปกติอาจารย์จะรักษาที่รพ.เลิศสินในช่วงวันเวลาไหนบ้าง จะได้นัดเพื่อเข้ารับการรักษา ขอบพระคุณครับอาจารย์ ที่ต้องมาใช้บริการอีกครั้ง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นายแพทย์ Vichai Vijitpornkul
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

อยากทราบว่า ถ้ามีอาการปวดท้องด้านขวาบนแต่ปวดไม่ค่อยบ่อย หลังๆเริ่มปวดติดต่อกัน บ้างครั้งก็ปวดด้านซ้ายกลางและประจำเดือนไม่มาประมาณ1เดือนกว่าๆแล้ว จะบอกได้ไหมค่ะว่าเป็นโรคอะไร