การเป็นหมัน

บุ๋ม
ผู้ชายที่เคยโดนไฟฟ้าซ๊อตสามารถมีบุตรได้หรือไม่ หรือว่าเป็นหมันถาวรไปเลย แล้วถ้า อยากมีบุตรจะทำวิธีไหนได้บ้าง หรือไม่สามารถมีบุตรได้อีก "ขอบคุณมากค่ะ"

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

หนูคบกับสามี4ปีแล้วค่ะ เวลามีอะไรกันก็ปล่อยออกข้างนอก ยาคุมก็ไม่ได้กิน และอีกอย่าง วันที่1-2 ม.ค เลือดมา 10-11 ก่อมา 20-25 ก่อมา แต่มันมาน้อย มันหมายความว่าอะไรค่ะ

สวัสดีครับคุณหมอ คือว่าตอนนี้ผมกำลังทำโปรเจคเกี่ยวกับกระแสไฟ้ต่อการเป็นหมันในสัตว์นะคับ เลยต้องการข้อมูลอ้างอิง

คุณหมอพอจะมีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้บ้างไหมครับ หรือแนะนำแหล่งข้อมูลมาก็ได้ครับ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

นายสราวุธ ศรีทองฉิม