สอบถามเรื่อง รร.อนุบาลคับ

คุณครูป้าอ้อยคับ.. กู๊ดดี้อยากจะรบกวนสอบถามเรื่องการรับสมัครนักเรียน ในระดับชั้นอนุบาลของ รร.พระยาประเสริฐคับ ไม่ทราบว่า ต้องสอบเข้าอย่างไรคับ และอายุต้อง 4 ขวบเต็มใช่ไหมคับ ตอนนี้กู๊ดดี้ 3 ขวบ 3 เดือนคับ (เกิด 9 ก.ค. 49) กู๊ดดี้อยากไปสมัครดูคับ เปิดดู website ของ รร.ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการรับสมัครเลยคับ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคับ ขอบพระคุณคับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

สวัสดีค่ะ

รับ 4 ขวบเต็ม นับจากวันที่รับสมัคร เกินได้นิดหน่อย แต่ ขาดไม่ได้เลย เท่าที่ป้าอ้อยรู้นะคะ  เขาจะยึดเรื่องวันเกิดเป็นหลัก  และมารับในสมัครได้ ตั้งแต่  ปลายเดือน ธันวาคมล่ะค่ะ

ดีใจที่หลานจะมาอยู่ที่นี่ค่ะ

รัก

ป้าอ้อย

ขอบพระคุณคับคุณครูป้าอ้อย..

อย่างนี้กู๊ดดี้ต้องร้องเพลง รอ..ไปก่อนแล้วสิคับ เพราะว่ายังไงก็ยังไม่ 4 ขวบเลย..เสียดายๆๆๆ มากเลยคับ

คุณครูป้าอ้อยต้องรอกู๊ดดี้นะคับ กู๊ดดี้จะตามไปเรียนให้ได้ โรงเรียนในฝัน..อิอิ

กราบขอบพระคุณมากคับ..