โปรแกรมตกแต่งภาพ

ใช้โปรแกรมอะไรในการตกแต่งภาพครับ และขออนุญาตินำภาพไปลงใน pcunet ด้วยนะครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

jaja
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ใช้โปรแกรม photoscape ค่ะ

เขามีลูกเล่นเยอะ แต่ทำไม่ค่อยเป็น

อันนี้คุณน้ำชา เขาสอนมาน่ะคะ

ยินดีอย่างยิ่งที่จะนำภาพไปใช้ประโยชน์ค่ะ

โปรแกรมลำโพงในเครื่องคอมฯไม่ดังทำยังไงดีครับใครรู้ช่วยเมลมาบอกหน่อยจะขอบคุณมาก

 P
คุณเวียงจัยยะ ต้องขออภัยที่ไม่สันทัดเรื่อง ไอทีเท่าไรนะคะ แต่จะถามเพื่อนให้ และให้เขาตอบให้นะคะ
แต่ที่ตกแต่งภาพได้ ก็มี เพื่อนๆ แนะนำ และกำลังหัดอยู่ค่ะ
ขอบคุณที่ให้เกียรติถามมานะคะ