สอบกลางภาค

นิสิต วิชา พื้นฐานอารยธรรมไทย
สวัสดีค่ะ อาจารย์ค่ะ หนูอยากถามว่า วิชา พื้นฐานอารยธรรมไทย ออกข้อสอบแบบข้อเขียนหรือว่าข้อกาค่ะ แล้วออกกี่ข้อค่ะ แล้วต้องอ่านตรงไหนบ้างค่ะใน umi ของอาจารย์ สวัสดีค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ยูมิ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับ ลูก ๆ

เรื่องนี้เดี๋ยวจะเข้าไปตอบในห้องเรียนนะครับผม...