หายไปไหน

  • ทำไมไม่ค่อยเขียน blog ในช่วงหลัง ยุ่งเหรอคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ
     ตอนนั้นที่ไม่ได้เขียนเพราะเอาไม่ทันนะครับ แต่ตอนนี้ก็จัดสรรเวลาใหม่แล้ว เดี่ยวจะเขียนเหมือนเดิมนั่นแหละครับ
     พี่อรก็เขียนได้อย่างมีความสุขดีนี่นะ ดีใจด้วยจัง

ความเห็น (1)
  • ตอบช้าเช่นเคย
  • ก็เรียกว่ายังหัดอยู่
  • ยังไม่ได้พัฒนารูปแบบ blog สวยๆ เหมือนคนอื่นเลยค่ะ
  • เวลามีน้อยจริงๆ ตอนนี้