ถามเรื่องโรคผิวหนังค่ะ

ศิริพร
ผิวหนังดิฉันเป็นรอยด่างสีดำ สีผิวจิงขาว ที่บริเวณท้อง มันค่อยๆลามช้าๆค่ะ ไปหาหมอทายา ก็ไม่หายค่ะ ดิฉันเป็นกังวัลมากค่ะ รบกวนคุณหมอช่วยด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

โรคผิวหนังสาเหตุมาจากอะไร

สอบถามคุณหมอนะคะ

ดิฉันคันที่ขาหนีบทั้ง ๒ ข้าง , ที่สะดือ และแผลผ่าตัดคลอด ผ่ามา ๑๐ ปีแล้วนะคะ กลางวันไม่คัน จะคันช่วงเย็นหลังเลิกงาน และกลางคืน ตื่นกลางดึกเพราะคัน คันแล้วก็เกา เกา เกา เกาจนแสบไปหมด และเป็นรอย

ดิฉันอายหมอ ถ้าจะต้องไปเปิดให้หมอดู จึงไม่กล้าไปหาหมอ เลยซื้อ ทราโวเจนมาทาเอง ก็ไม่หาย คุณหมอแนะนำหน่อยนะคะ ดิฉันกลุ้มใจจริง ๆ มีรูปให้คุณหมอดูด้วยนะคะ

คุณหมอคะ ต้องกราบขออภัยนะคะ

สวัสดีค๊าบหมอ มีเรื่องรบกวนถามหน่อยค๊าบ

ก็คือ ผมเป็นผื่นขื้ที่ริมฝีปาก นะค๊าบเป็นเม็ดขาวๆเล็กละเอียดเรียงกัน และตรงมุมปากก็เป็นเม็ดเล็กๆเป็นผื่นนะค๊าบ และข้างในช่องปากตรงกะพุ้งแก้มก็เป็นเหมือนกัน อยากทราบว่าผมเป็นโรคอะไรหรือป่าวค๊าบ และจะเป็นอันตรายไหม สามารถรักษาได้หรือป่าวค๊าบ