สวัสดีวันสงกานต์ครับผม

พรพิพัฒน์ ปวงจักร์ทา
สวัสดีครับอาจารย์ สงกานต์นี้ผมไม่ได้ไปเที่ยวใหนเลย..อยู่บ้านร้อนมาก นั่นดู โทรทัศน์ก็มีแต่ข่าวร้อนๆ ไม่รู้ราชภัฎเขาจะจัดดำหัวปี๋ใหม่กันหรือเปล่าครับอาจารย์ นั่งทำแบบฝึกหัดทำไปง่วงไป วันที่21,23 เมษายน นี้ผมจะไปอบรมหลักสูตรการเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ที่โรงแรมเขียงใหม่ภูคำ ไม่รู้อาจารย์ได้ไปหรือเปล่าครับ ท้ายนี้ขอให้อาจราย์มีความสุข สุขภาพแข็งแรง มาปั้นแต่งพวกผมให้เป็นครูที่ดีมีคุณภาพต่อไปนะครับ พรพิพัฒน์ 52741710 Section 07

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

สวัสดีวันปี๋ใหม่เมืองครับ

ดีใจที่แวะมาเยี่ยมครู อาจารย์ ในวันปี๋ใหม่

ราชภัฏเชียงใหม่ ดำหัวอธิการบดีและคณาจารย์

ในวันที่ 21 เมษายน นะครับ คงตรงกับที่พรพิพัฒน์ เข้าอบรม

ส่งใจมาก้อได้นะครับ  ขอให้มีความสุข สมหวังตลอดปีและตลอดไปนะครับ

ความเห็น (2)

สงกรานต์ที่เชียงใหม่ปีนี้สนุกไหม๊คะ ที่พะเยาร้อนมากเห็นแดดแล้วแทบไม่กล้าออกบ้านไปเที่ยวเลย หรือว่าเราแก่เกินที่จะรู้สึกสนุกแล้วก็ไม่รู้ (จากคนเมืองปง พะเยาเจ๊า)

หวัดดีปี๋ใหม่เมืองคนเมืองปงเจ้า

เจียงใหม่ก็ฮ้อนเหมือนกัน แต่หาที่หลบมุมเอาเย็น

สงกรานต์แล้ว ขอให้มีความสุข ความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ

หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน รวยๆๆๆๆ บ่บันยะบันยะเน้อเจ้า