ทักทายครับ ^__^

สวัสดีครับ ป้าเพี้ยน แวะมาทักทายครับ เห็นเชี่ยวชาญภาษามือ ก็เลยคิดว่า ถ้าป้าเพี้ยนจะพอมีเวลาเขียนบันทึกใน GotoKnow นี้ ก็น่าจะมีคนสนใจและเป็นประโยชน์ทีเดียวนะครับ ขอบคุณครับ บัญชา

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ป้าเพี้ยน
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ เพิ่งสมัครเข้ามาใหม่ค่ะ ตอนนี้เป็นครูในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กแต่ไม่ได้จบสายครูมาก่อน เพื่อนแนะนำให้เรียนเพิ่มตามโครงการของราชภัฎสวนดุสิต แต่ค่าใช้จ่ายสูงมากค่ะ ตอนนี้อยู่เกาะสมุยเวลาไปเรียนต้องข้ามเรือไปอีกเพิ่มค่าใช้จ่ายขึ้นอีกถ้าใครมีคำแนะนำดี ๆ ขอความกรุณาช่วยแนะนำด้วยค่ะ มีอีกอย่างค่ะ คือต้องเขียนแผนการสอนอนุบาล 1 ยังเขียนไม่เป็นค่ะ ทำงานไม่ถึง 1 เลยค่ะ ก่อนหน้านี้คือ พี่เขียนไว้แล้ว แต่ปีนี้ต้องเขียนเอง ช่วยกรุณาด้วยนะค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ