สวัสดีค่ะอาจารย์

อาจารย์เขียนว่านักศึกษาตั้งใจสอบมาก หนูรู้สึกอาย เพราะไม่ทราบว่าคะแนนจะดีหรือเปล่าค่ะ ถ้าอาจารย์ตรวจเสร็จแล้วอย่าลืม บอกกันบ้างนะค่ะ ขอบพระคุณที่อาจารย์ตั้งใจมามอบความรู้ให้กับนักศึกษานะค่ะ ใครไม่ได้หนูไม่ทราบ แต่หนูคิดว่าหนุได้รับความรู้จากอาจารย์มากๆเลย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โสภณ เปียสนิท
เขียนเมื่อ

อ้าว ดูเหมือนจะลืมบอกชื่อนะหมายเลขด้วยก็ดีจะได้ง่ายต่อการสังเกต

อายเพราะไม่ทราบว่าคะแนนจะดีหรือไม่ ไม่ค่อยจะถูกต้อง แต่ควรอายเพราะไม่ได้ศึกษาอย่างเต็มกำลังความสามารถสติปัญญา เพราะเธอคือความหวัง ของแม่พ่อ ของครูอาจารย์ ญาติมิตร เพื่อน ของสังคม และของชาติ จริงเปล่าเอ่ย

ด้วยเรี่ยวแรงที่หลอมหล่อพ่อแม่ให้

จงตั้งใจศึกษาหาความรู้

คนข้างหลังไม่น้อยที่คอยดู

หวังเรารู้รักงานคือการเรียน

เป็นกำลังใจให้

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะเพื่อนทุกๆๆคน