แววดาราอยู่ไหน

เรียนคุณบลูสตาร์ครับ หันหน้าไปทางไหนครับ กล้องอยู่ทางนี้ หรือว่ามีปริศนาธรรมบางประการซ่อนอยู่ จนผู้ชมมองไม่รู้ดูไม่ออก

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

blue_star
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

โอ๊ย โดนท่านอาจารย์แซวจนได้ ฮ่าๆ

พอดีว่าดาวเป็นคนที่ดูดีจากด้านหลังค่ะอาจารย์ อิอิ

ปล.ที่หันหน้าไปน่ะ...หันไปดูดอกบัวค่ะ ^v^

งั้นคงเห็นบัวครบสี่เหล่าไปนานแล้วนะนี่ ไม่ได้เข้ามาดูนานเลยครับ

Ico32 เห็นบัวเกือบครบสี่เหล่าค่ะอาจารย์

บัวใต้น้ำกับใต้ตมยังไม่ได้ดำน้ำลงไปดูค่ะ 555

  • น้องดาวดำๆๆน้ำไปดูเลย
  • ฮ่าๆๆๆ
  • ดำไปเก็บดอกบัวมาแกงกะทิ
  • ฮ่าๆๆ

Ico32 พี่แอ๊ด ว่ายน้ำไม่เป็นอ่ะค่ะ...

ไม่กล้าดำน้ำ เดี๋ยวจมน้ำแล้วอดกินแกงกะทิ 555