สอบถาม

สวัสดีค่ิะ ตอนนี้พบว่าไม่มีเมลแจ้งจาก GTK เมื่อมีผู้มาคอมเม้นท์ค่ะ ไม่ทราบมีความผิดพลาดที่เมลของตัวเองหรือกำลังพัฒนาปรับปรุงระบบหรือเปล่าคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ

ต้องขออภัยด้วยนะคะ ช่วงนี้มีการปรับปรุงระบบใหม่ จึงทำให้การส่งอีเมล์จากระบบเพื่อแจ้งเกี่ยวกับความคิดเห็นมีปัญหา ซึ่งกำลังดำเนินการแก้ไขอยู่ค่ะ

ช่วงนี้รบกวนใช้งานศูนย์รวมข้อมูลเพื่อดูรายการที่มีผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นก่อนนะคะ :)

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

อยากรู้จักคุณรงค์ ประสานศักดิ์ ที่ทำงาน ธ.ก.ส.จังหวัดนครสวรรค์ เค้าอยู่ชัยภูมิค่ะ มีเมลติดต่อมั้ยค่ะ

ขอบคุณคุณมะปรางเปรี้ยวมากค่ะ

ได้รับเมลเตือนตามปกติแล้วค่ะ