การแจ้งข้อคิดเห็นไม่เหมาะสม

หาลิ้งค์ที่แจ้งลบความเห็นที่ไม่เหมาะ ไม่เจอ ไม่ทราบว่ากรณีที่เจอข้อความไม่เหมาะสมคำพูดหยาบคายจะแจ้งอย่างไร

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

พี่หนูรีค่ะ

รบกวนส่งอีเมลมายังผู้ดูแลเว็บไซต์ http://gotoknow.org/email/webmaster โดยกรอกลิงก์ที่เจอข้อมูลไม่เหมาะสมค่ะ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ พี่

ความเห็น (5)

นั่นไง ... มีสมาชิกคิดเหมือนเรา อิ อิ ;)

จริงด้วยครับ

วันก่อนบันทึกไม่ได้จึงบันทึกซ้ำ กดไปกดมา เพิ่มซ้ำกันตั้งหลายบันทึก แล้วลบไม่ได้ คราวซ้ำกันจมหูเลย อิอิ

ลบก็ไม่ได้

•ขอบคุณค่ะที่คิดเห็นเหมือนกัน

•หนูรีอ่านเจอบันทึกหนึ่งค่ะ เขียนข้อคิดเห็นคำหยาบคายมากไม่น่าจะเขียนแต่ก็เขียนออกมาได้ไม่เข้าใจ

ขอบคุณค่ะน้องมะปราง

ก็พึ่งจะเริ่มต้นแบ่งปันข้อคิดข้อเขียนเหมือนกัน ปัญหาก็น่าจะเกิดตามมาเรื่อย ๆ เหมือนกัน เพราะความรู้ด้าน IT มีน้อย ศัพท์แสงทางด้าน IT ฟังแล้วก็งงมีอะไรก็ช่วยบอกกล่าวกันบ้างนะคะ