สวัสดีครับ

สวัสดีครับ เป็นอย่างไรบ้างครับ โรงพยาบาลสร้างเสริมสุขภาพตำบล .. ผมเคยเป็นนักข่าวนะครับ ตอนนั้นคุยกับหมอโกมาตรเรื่องถอดบทเรียน รพ.สร้างเสริมสุขภาพตำบล ตั้งแต่แรกๆ ที่นโยบายยังไม่ประกาศ

ผมมีความเข้าใจพอสมควร และได้ลงไปถอดบทเรียนกับหมอโกมาตรอยู่พักใหญ่ๆ หากมีอะไรให้ผมช่วย บอกได้เลยนะครับ แต่ไม่รู้ว่าจะเอามะพร้าวห้าวมาขายสวนรึป่าว

เพราะเท่าที่ดูบริบท ผมก็อาจสามารถเกื้อหนุนได้ในมิตินี้

...

ขอบคุณมากนะครับ คอมเมนต์นั้น ทำให้ผมมีกำลังใจมากเลย

รงค์รบ. ปืน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทิมดาบ
เขียนเมื่อ

ขอบคุณ คุณปืน มากครับ

สำหรับความจริงใจ แถมใจกล้าให้เบอร์โทรศัพท์ด้วยนะครับ

การมีอยู่โกทูโนพื้นที่แห่งนี้ ถึงแม้มันจะเป็นโลกที่สมมติ

แต่ผมเชื่อว่า ทุกคนที่ผมอยากรู้จักและที่คิดถึง

จะไม่หลอกผมครับ

ผมเชื่อแน่ว่า คงจะขอความช่วยเหลือจากคุณปืนในไม่ในช้านะครับ

และที่สำคัญที่สุด คุณปืนไม่ต้องขอบคุณผมนะครับ

เพราะสิ่งที่คุณปืนสร้างความสุขให้ผมและคนอื่น ๆ มากครับ

โชคดีนะครับ