ขนมคนที

บุหงา

พี่หนูรี.ไม่ทราบว่ามีวิธีทำขนมคนที?คะ อ่านเจอเค้าให้ใช้วิธีโม่แป้ง ไม่มีอุปกรณ์

ชอบขนมไทยค่ะ โบราณปายหน่อยแต่ชอบ ^^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

หนูรี
เขียนเมื่อ

ขออภัยค่ะ พี่หนูรีไม่มีสูตรการทำขนมคนทีที่เป็นของตัวเอง อีกอย่างขอยอมรับว่าไม่ไม่เคยเห็นใบคนที ของจริงๆเลยค่ะ

น้องมะปรางเปรี้ยวเคยเล่าให้ฟัง ว่าคุณน้าของเธอทำเป็น และก็บอกว่าจะไปสอบถามสูตรมาให้พี่หนูรี ... พี่ยังรอ ยังไม่มีโอกาศได้ทดลอง เพราะขาดวัตถุดิบหลัก คือใบคนที นั่นเอง

แต่วันนี้ พี่ลองค้นหาข้อมูลให้แล้วนะคะ

คลิกเข้าไปอ่านได้ เลยค่ะที่นี่ >> http://www.southcuisine.com/?p=210

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

หนูรี