เปลี่ยนรูปประจำตัว

การเปลี่ยนรูปประจำตัวทำอย่างไรค่ะ ลองเปลี่ยนดูแล้วทำไม่ได้ค่ะ

ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • เข้าระบบ
  • ไปที่แผงจัดการ
  • ไปที่ตั้งค่าข้อมูล
  • เลือก เปลี่ยนแปลงรูปถ่ายประจำตัว
  • เข้าใจว่าเปลี่ยนได้
  • แต่รูปมาช้าสัก 24 ชั่วโมงครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะ..ช้าตั้ง 24 ชั่วโมงเลยหรือค่ะ จะรอค่ะ