css

อาจารย์ครับผมเพิ่งเล่นนะครับเลยไม่ค่อยเข้าใจ cssเข้าไปดูของพี่ๆมาเห็นโค๊ดนี้เลยเอามาเล่นดูครับแต่ไม่เข้าใจว่าแต่ละข้อคำสั่งนะครับหมายความว่ายังไงเปลี่ยนแปลงส่วนไหนของ blog บ้างครับ ผมลองเล่นแล้ว และทำแล้วคับ แต่ทำไปแบบไม่เข้าใจ เลยมาถามอาจารย์นะครับ ว่าแต่ละข้อเปลี่ยนแปลงส่วนไหนของ blog บ้าง และคำสั้งอื่นนอกเหนือจาก 19 ข้อนี้มีอีกไหมครับ

1.div#subtitle { font-size: medium; 2.color:#00CC33;}
3.div#container {width: 840px; background: #ffffff;}
4.div#sidebar2 {width: 215px;
5.background-image:url("");
6.border: 0px solid #ffffff;}
7.div#content2 {background: #ffffff; width: 595px;
8.background-image:url("");
9.border: 0px solid #ffffff;}
10.body{ background: #66FFFF;

11.background-image: url("");
12.background-repeat : repeat-x-y;}
13.div#title{padding: 10px 4px 35px;
14.font-size: big; color:#FF3300;   15.background:#00CC33;
16.background-image:url("");
17.background-repeat:no-repeat;
18.background-position:center center;   height:35px;
19.div#title span {display:none;}

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริพร
เขียนเมื่อ
ต้องขอโทษที่ตอบคำถามช้าเพราะยังยุ่งๆอยู่   เพิ่งเขียนวิธีการแต่งบล็อกแบบสำเร็จรูปไว้แล้ว   เข้าไปดูที่
แต่งบล็อกแบบสำเร็จรูป   และ    แต่งบล็อกแบบสำเร็จรูป (2)   หากมีข้อสงสัยถามมาใหม่ได้ค่ะ  ยินดีตอบค่ะ