มีปันหาค่ะ

นุช

เนื่องจากทำวุฒิป.6หายค่ะ แร้วไม่ได้เรียนต่อม.1ทำไงดีค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชยพร แอคะรัจน์
เขียนเมื่อ

1. เขียนคำไทยให้ถูกต้องด้วยนะครับ

2. ให้ไปแจ้งลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจที่โรงเรียน ป.6 ตั้งอยู่ใกล้เคียงก็ได้

3. แล้วเอาใบแจ้งนั้นไปติดต่อที่โรงเรียน ป.6 เดิม เพื่อขอใบรับรองสำเร็จการศึกษา ป.6 ครับ