Location, locationn, ... Is it important?

I see in section

 ดนตรี ศิลปะ วรรณกรรม บันเทิง these articles
...
Ico24 ลักษณะครูที่ดีตามเกณฑ์ประเมินสรรหาครูดีเด่นของคุรุสภา
Ico24 ลักษณะครูที่ดีตามเกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพครู
Ico24 ลักษณะครูที่ดีจากการวิจัย (3)

They are good and brain teasers and should be read by teachers and educators. But the authors failed to observe the rule of location. They are out of sight, and not receiving interests they deserve.

Why?

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผมเห็นด้วยครับ แต่ตอนนี้ทีมงานกำลังวางแผนปรับการแสดงผลหน้าแรกใหม่โดยจะเลือกบันทึกเด่นๆ แสดงมากขึ้น แทนที่จะแสดงทุกบันทึกตามเวลาเช่นปัจจุบันครับ ขอบคุณคุณ Sr สำหรับคำแนะนำครับ