ไม่มีคำถามค่ะ แต่มีอะไรมาให้อ่าน

คนที่คิดเหมือนๆพวกเราอีกคนหนึ่ง.....

http://www.fringer.org/?p=186

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณครับ เดี๋ยวผมจะนำลิงค์ใส่ไว้ในบันทึกผมด้วย

รัฐบาลนี้เริ่มมีปัญหามากขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ แล้วครับ

เริ่มทำการที่ส่อว่าจะนำประเทศไทยถอยหลังลงคลองมากขึ้นเรื่อยๆ ทุกวัน

ผมเห็นภาพชาวพม่ากำลังยิ้มเยาะคนไทยอยู่อย่างไรก็ไม่รู้

ได้แต่หวังว่าผมระแวงไปเอง

ปัจจุบันเขาเริ่มจำกัดสิทธิ์คนไทยที่ IT ก่อนโดยนึกว่าเป็น section ที่จะได้รับการต่อต้านน้อยที่สุด

เรื่องนี้คิดผิดแน่นอนครับ คอยดูก็แล้วกัน