นำความสุขมาส่งค่ะ

คุณ is คะ....

Merry Christmas & Happy New Year 2007 ค่ะ...ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

IS
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

โห ของขวัญเยอะแยะท่วมท้นเลย ขอบคุณคุณกฤษณานะคะ หอบของขวัญมาพร้อมความสุขท้วมตัวเลย

^______________^ ยิ้มแก้มปริเลย

เมื่อไหร่จะหันหน้าสวยๆมาให้พวกเราชื่นชมคะ
555 พี่ไม่กลัวจอระเบิดหรอคะ อย่าเสี่ยงเลยค่ะ