upload รูป ขึ้นไฟล์ไม่สำเร็จ ทำไงดีครับ?

รตนญาณ

อาจารย์พินิจครับผมได้ลองนำรูป upload ขึ้นไฟล์แล้วครับ แต่ว่าไม่สำเร็จ  สงสัยจะผิดขั้นตอน  ยังไงจะลองใหม่ หรือหากว่าท่านอาจารย์มีข้อแนะนำให้ ผมขอกราบขอบพระคุณด้วยครับ

ปีใหม่นี้ขอให้อาจารย์มีความสุขมากๆ ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Handy
เขียนเมื่อ
 ลองใหม่ดูนะครับ .. ขนาดไฟล์อย่าให้ใหญ่เกินไป .. แวค่อยเล่าสู่กันฟังครับ