ขอช่วย

อาจารย์คะ...ช่วยไปบอกคุณ กฤษณาหน่อยซิคะว่ารูป...ไม่ขึ้นที่ความเห็น....คุณเมตตา ทำได้แล้วแต่ใช้รูปใหม่ทำค่ะ...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

  • เธอทราบแล้วครับ
  • คงต้องให้เวลาเธอหารูปใหม่ซักหน่อยครับ