มาเรียนเชิญ

อาจารย์ คะ...หนูมาเรียนเชิญ นัดพบคนเขียน blog ใน ม.อ.  นัดวันที่ 12 ธันวาคม 2550 เวลา 09.30-12.00 น. ค่ะ ที่ ห้องบรรยาย 2 คณะนิติศาสตร์ เราจะคุยกันว่า...เราจะดัน share.psu.ac.th  (วงใน ม.อ.ได้อย่างไร)  เรียนเชิญนะคะ อาจารย์

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

wwibul
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณครับ ที่มาเชิญถึงบ้าน
  • ผมติดประชุมภาควิชาครับ เขากำหนดไว้ก่อนนานแล้ว แต่ผมไม่แน่ใจเพราะตัวเองขี้ลืม ยังไม่กล้ารับปากหรือปฎิเสธ ตอนนี้เห็นเอกสารนัดทางการแล้ว จึงได้มาตอบ ขออภัยด้วยนะครับ

ความเห็น (1)

เลื่อนการนัด...ประชุมเป็นวันที่ 19 มกราคม ค่ะ สถานที่เดิม 9.30-12.00 น.....จะมีเอกสารไปถึงนะคะ...ตามแต่ท่านสะดวกค่ะ