กราบลาครู

กราบสวัสดีท่าอาจารย์ ดร.แสวงที่เคารพครับ

กระผมขอกราบขอบพระคุณท่านอาจารย์ที่ได้สั่งสอน ให้ความรู้กับผมมาตลอดในระยะเวลาที่ผ่านมา และกราบขอบพระคุณอย่างสุดซึ้งที่อาจารย์คิดว่าผมเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์เสมอถึงแม้ว่าจะไม่ได้เรียนที่ม.อุบลฯ ครับ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ในช่วงนี้ผมขอตัวสักระยะหนึ่งเพื่อเดินตามถนนแห่งความสงบในโลกแห่งธรรมครับ

หากผมมีสิ่งใดเคยล่วงเกินท่านอาจารย์ไว้ ไม่ว่าจะเป็นทางกายกรรม วจีกรรมหรือมโนกรรม ผมกราบขออโหสิกรรมท่านอาจารย์มา ณ ที่นี่ด้วยครับ

ปภังกร วงศ์ชิดวรรณ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คุณปภังกรครับ

อภัยทาน คือทานที่ลงทุนน้อยที่สุด และเป็นสิ่งที่ดีที่สุด ที่เราจะมอบให้กันและกัน

ผมตระหนักดีว่า ชิวิตผมมิได้เกิดมาเพื่อตัวเอง แต่เพื่อผู้อื่นและสังคม

ผมยินดีเสมอที่จะช่วยทุกคนในสิ่งที่ผมทำได้ และช่วยได้

นี่คือจุดยืน และผมจะยืนตรงนี้จนลมหายใจเฮือกสุดท้าย

ยินดีที่ทราบว่าคุณจะเข้าสู่ "ธรรมะ"

แม้ไม่ชัดเจน แต่ก็พอเดาได้

การสิกขา หรือ ศึกษา เป็นคำเดียวกัน ใครจะใช้คำไหนก็ได้ผลเช่นเดียวกัน

ขอให้สำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจไว้ครับ

ผมจะรอฟังข่าวอยู่ที่เดิมครับ