รูปหายไปไหนล่ะ ?

  เอารูปออกทำไมละครับพี่วันทนา

มีเรื่องราวความคืบหน้าเรื่องเงินๆ ทองๆ ก็เขียนมาเล่าให้ฟังบ้างนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Toi Wantana
เขียนเมื่อ

พี่ต้อยไม่ได้เอาออก แต่ระบบ gotoknow เอาออก สงสัยรูปจะใหญ่เกินไป เดี๋ยวเอาลงใหม่ค่ะ