เป็นห่วงคนทำงาน

ตอนที่อ่านเรื่องราวของคุณ ก็รู้ว่าคุณไม่ใช่คนนิ่งๆ แต่ขยันเป็นบ้าเลย ...เป็นห่วงและเป็นกำลังใจให้คุณสร้างสรรค์งานดีๆต่อไปนะ ...คุณมีเรื่องราวตื่นเต้น สนุกสนาน...แต่บางครั้งเสี่ยงจัง...เองงงทำอย่างไรจะลดความเสี่ยงได้บ้างจ๊ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Bright Lily
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
  • สวัสดีค่ะ
  • ต้องขอโทษนะคะ ที่ตอบช้าค่ะ และมักจะเป็นอย่างนี้เสมอๆ ไม่น้อยใจนะคะ
  • อยากบอกคุณว่า บุคลิกตอนเด็กๆ นะ เป็นเด็กเรียบร้อยมาก นุ่มนิ่ม ขี้อาย ไม่ค่อยกล้า เป็นอย่างนี้มาค่ะ ภายใต้การดูแลของครอบครัวและคุณยาย
  • แต่ด้วยคุณแม่เสียตั้งแต่ดิฉันยังเรียนมหาวิทยาลัย
  • ชีวิตแทนที่จะเดินเรื่อยๆ เหมือนคนอื่นๆ เค้า ดิฉันต้องวิ่ง และวิ่งค่ะ ให้ทันเวลา
  • วิ่งรอกทำงาน สลับกับเรียนหนังสือค่ะ
  • resume ดิฉัน Version ภาษาไทย + ภาษาอังกฤษ รวมกัน 9 หน้าค่ะ
  • สถานการณ์ฝึกให้ดิฉันเข้มแข็ง และแกร่งขึ้น (เวลาเหนื่อยและท้อแท้ เวลาร้องไห้ ไม่มีใครเห็นหรอกค่ะ)
  • งานที่ทำอยู่ปัจจุบันด้าน  Property และสระว่ายน้ำ มีความเสี่ยงทุกฝีก้าวค่ะ   เสี่ยงกับการขับรถขึ้นภูเขาสูง เหว (ภูเก็ตเป็นงี้ค่ะ)  เสี่ยงกับฝรั่ง + คนไทยชีกอ (พอเอาตัวรอดได้ด้วยหน้าตาเวลาดุแล้วเค้าขยาดนะ)
  • ก็พยายามลดความเสี่ยงนะคะ ไม่ประมาทค่ะ
  • เล่าสู่กันฟังค่ะ ขอบคุณมมากๆ สำหรับความห่วงใยนะคะ