ได้รับของขวัญแล้วค่ะ

เรียน  ครูบาฯ

       วันนี้ เป็นอีกวันที่ปลื้มสุด ๆ เพราะได้รับของขวัญพิเศษสุดจากครูบาฯ  ซึ่งหนูเคารพเสมือนญาติผู้ใหญ่ แค่เห็นซองพัสดุ  ยังไม่ได้แกะซองออก ยังดีใจจนบอกไม่ถูกเลยค่ะ

        เดินโม้ทุกคนในที่ทำงานเลยค่ะ  ผลลัพธ์เหรอค่ะ  โดนบังคับให้อ่านให้จบเร็ว ๆ เพราะพี่ ๆ เขาเข้าคิวรออ่านต่อหนะคะ

       ขอบพระคุณมากค่ะ

       ด้วยความเคารพ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ่านจบแล้วยังครับ ดีใจที่ชอบ ชวนคนไทยให้รักการอ่านก็ดีครับ ฝรั่งยังนินทาว่าคนไทยอ่านหนังสือปีละ 10 บรรทัดมั๊งถ้าจำไม่ผิด

ความเห็น (2)

 อ่าน!  แล้ว

  • ได้อะไร
  • คิดอะไร
  • เข้าใจว่าอย่างไร
  • ชอบตรงไหน ไม่ชอบตรงไหน
  • มีข้อเสนอแนะ หรือแนะนำอย่างไร