Happy Valentine's Day ค่ะ

  • ขอส่งของขวัญเป็น "หัวใจ" มาให้ในโอกาสวันแห่งความรักค่ะ ..แบบว่าอิ่มแต่ไม่อ้วน...

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะคุณป้าเจี๊ยบ  น่าจะไม่ใช่ค่ะคุณน้องพี่อัมพร 50 UP แล้วนะคะ Happy Valentine's Day เช่นกัน และทุก ๆ วันขอให้พกับความรัก ความสมหวังที่สดชื่นนะคะ