มาแอบดูหน้าจอค่ะ

สวัสดีค่ะพี่โอ๋

ขอแอบดูคอมหน่อยนะคะ

^____^

มา Wallpaper Tag จ้า

วิธีการนะ
# คัดลอก Wallpaper ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ตอนนี้
# บอก OS ที่ใช้, resolution หน้าจอ
# เหตุใดที่เลือกมาเป็น wallpaper
# Tag ต่อไป

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
น้องแนนคะ ใช้คอมฯหลายเครื่องค่ะ ตอนนี้เป็นเครื่องที่บ้าน รูปก็เลยเป็นรูปพระเอกฟุงกำลังแอ๊คท่า รูปเบ้อเริ่มเลยค่ะ เกรงว่าเจ้าตัวจะไม่ยอมให้โชว์ใคร เดี๋ยวเอาไว้ไปใช้จากโน้ตบุ๊คที่ทำงานค่อยตอบ tag และ tag ต่อนะคะ สงสัยว่า tag ชุดนี้น่าจะตลกสำหรับพวกเราที่ Smart Path แน่ค่ะ เพราะเราใช้เครื่องรวมๆกัน อ้อ มีอีกข้อคือเราใช้วิธีเปลี่ยน wallpaper ทุก 15 นาทีด้วยค่ะ เอาเป็นว่าเปิดแล้วเป็นรูปไหนก็รูปนั้นนะคะ รอนิดนึงนะคะ

ความเห็น (1)

คุณโอ๋ค่ะ หนูมาแจ้งวิธีการเล่นใหม่ค่ะ

ผู้โดน tag ตอบคำถาม 3 ข้อนะค่ะ

1. แปะรูป Wallpaper ที่ใช้อยู่ตอนนี้ของคุณ (รูปภาพที่ใช้เป็น Wallpaper หากเป็นภาพที่มีลิขสิทธิ์ กรุณาแจ้งที่มาด้วยค่ะ)
2. เหตุใดถึงเลือกมาเป็น wallpaper
3. จากนั้น Tag ต่อไปอีก 5 คน (too much)
ดูตัวอย่างได้จาก http://gotoknow.org/blog/evening/79549 ค่ะ

ตอบคำถาม 3 ข้อนี้ค่ะ