บทความ ทฤษฎีควอนตัม

สวัสดีครับ คุณ k-jira

         ผมปรับแก้บทความ ทฤษฎีควอนตัม ไปบ้างแล้ว เลยส่งมาให้อ่านก่อน เพราะคิดว่าอาจจะพอมีประโยชน์บ้าง และอาจช่วยให้การตั้งประเด็นคำถามง่ายขึ้น

        อย่างไรก็ บทความนี้ยังขาดภาพประกอบอีกจำนวนมาก และต้องปรับการสะกดชื่อนักวิทยาศาสตร์ให้เป็นไปตามราชบัณฑิตยสถานครับ

        ดาวน์โหลดได้ที่นี่ครับ

        ไว้คุยกันใหม่ครับ :)

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

ขอบพระคุณมากค่ะ

กำลังพริ้นต์เอาไปอ่านค่ะ

^_________^

ความเห็น (4)

อจ.คะ  อ่านจบแล้วค่ะ

ขอเวลาเรียบเรียงความคิดอีกนิด แล้วจะส่งเมล์ไปหานะคะ

ขอบคุณค่ะ

ขอนำบทความไปอ่านประกิบการทำรายงานด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

อยากรุ้ว่า การใช้ทฤษฎีควอนตัมในทางสเปกโทรสโกปี เปนยังไงคะ

ขอละเอียดๆเลยนะคะ

ขอบคุนค่ะ