ชวนให้ข้อมูล การทำหนังสือเพื่อเผยแพร่

สวัสดีครับ คุณ k-jira

          ขอบคุณที่ไปแวะเยี่ยมเป็นระยะนะครับ :-)

          ผมได้บันทึก การเขียนหนังสือขาย : ประสบการณ์ & ข้อมูลน่ารู้ เอาไว้จากมุมมองของตัวเอง

          ในฐานะคนชอบขีดๆ เขียนๆ อยากจะชวนคุณ k-jira มาเล่าประสบการณ์ให้เพื่อนๆ ชาว GotoKnow ฟังด้วยครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

k-jira
เขียนเมื่อ

อาจารย์อุตส่าห์ให้เกียรติมาชวนแบบนี้ รู้สึกขอบคุณอย่างยิ่งค่ะ จะมิรับคำได้อย่างไร ^__^

เขียนบันทึกแล้วค่ะ ที่นี่ คำแนะนำเกี่ยวกับการส่งต้นฉบับ (นิยาย) ให้ สนพ.

แต่ประเดี๋ยวขอไปดู "สมเด็จพระนเรศวรก่อน" (นัดน้องไว้) กลับมาค่อยคุยกันต่อนะคะ

 ขอบคุณค่ะ  ^__^

ความเห็น (1)

ช่วยตอบหน่อยนะคะว่า

วิธีการทำหนังสือรูปแบบของประชาธิปไตยนั้น

มีวิธีการทำปกอย่างไรให้มีการตอบรับและสนใจของผู้อ่านได้ดีน่ะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

sukanya

นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ป2