คุยเรื่อง dspace ผ่าน เมล ได้เปล่า?

คุยเรื่อง dspace ผ่าน เมล ได้เปล่า? เพราะว่าอยากจะทดลองกลุ่ม แคบๆ หน่อยอะครับ

ถ้าได้ช่วย mail มาที่ [email protected] ด้วยนะครับ ;-)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

oviiphone
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณวีร์ ได้เลยค่ะ แต่ว่าต้องเริ่มต้นยังไง

เพราะตอนนี้รู้แค่ว่า เป็นตัวเก็บข้อมูลดิจิตอล

Dspace เป็น ซอฟต์แวร์ตัวหนึ่งใช่ไหมคะ

แล้วต้องลงโปรแกรมกับการใช้ยังไง

แล้วคุณวีร์เป็น คนทำ หรือว่าทำไปแล้วยังไงค่ะ