รบกวนส่งข้อมูลใหม่..ครับ

พอดีผมเปลี่ยนโน้ตบุ๊คใหม่  เลยทิ้งช่วงไปนาน และไม่ได้เข้าเมล์, เมล์เลยถูกตัด  แต่บัดนี้ใช้การได้แล้วครับ เลยต้องรบกวนข้อมูลโครงการบัณฑิตก้าวไกล อีกครั้ง

ขอบพระคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ไม่แน่ใจว่าหากส่งโครงการบัณฑิตก้าวไกล ทาง G2K คงเหมือนเดิมอีกค่ะ เพราะ file ใหญ่  (เกรงว่าจะมีปัญหาอีก) ขอ email address ดีกว่านะคะ   ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (1)
  • ได้ email address จากน้องหนิง ส่งโครงการบัณฑิตก้าวไกลให้แล้วค่ะ