Book Tag พี่นุ้ย

กติกาง่ายๆ  ช่วยบอกหนังสือที่ชอบอ่านมา 3 เล่ม  แล้ว tag ต่อ 5 ท่านค่ะ ... Book Tag หลายสไตล์ค่ะ ลองเล่นดูนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nui
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

คุณหมอนนที่รัก

พี่นุ้ยสงสัยค่ะว่า  "หนังสือที่ชอบอ่าน"  หมายความว่าอย่างไร

ความหมายที่ ๑  "ชอบอ่าน"  หมายถึงยังอ่านอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน  พี่ก็จะตอบแบบหนึ่ง

ความหมายที่ ๒  "ชอบอ่าน" หมายถึง  "หนังสือในดวงใจ"  คือ  อ่านมาแล้ว  และหยิบมาอ่านแล้วอ่านอีก ไม่เบื่อ  คือ  รักมันมาก  พี่ก็จะตอบบอีกแบบ

อย่าโกรธนะที่ขี้สงสัย  ว่าแต่ช่างตั้งคำถามเนอะ  ถามแบบนี้พี่ชอบ  ว่างๆ ช่วยถามหา "หนังในดวงใจ" ใครต่อใครชาวโกทูโนแทนพี่หน่อยสิ  (พี่ทำไม่เป็น) พี่อยากตอบคำถามนี้มากกว่าคำถามแรกซะอีก  เพราะว่า  พี่บ้าหนังมากกว่าบ้าหนังสือค่ะ